Chọn Gia Sư Ngoại Thương

Cách đây 3 năm khi lần đầu tiên đi làm gia sư , chúng tôi nhận thấy thị trường gia sư là một thị trường bát nháo với đủ các thể loại trung tâm mà đa số là trá hình và lừa đảo. Đó là lý do mà Gia sư Ngoại Thương ra đời. Chúng tôi khác biệt trung tâm khác :

– Chúng tôi đồng nhất chỉ có sinh viên đại học Ngoại Thương Hà Nội và Tp HCM

– Chúng tôi có tư cách pháp nhân là một công ty, chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành động của mình. Chúng tôi không phải là một câu lạc bộ gia sư hay một tổ chức tự thành lập và tự biến mất.

– Chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp. Hơn hết những người được học về kinh tế chúng tôi muốn tổ chức mọi thứ thật chuyên nghiệp và quy mô, có tính hệ thống. Vì đó chính là động lực để Gia Sư Ngoại Thương phát triển.

gia su ngoai thuong

1, Sau 3 năm thành lập chúng tôi đã làm được gì ?

– 10.000 sinh viên Ngoại Thương tin tưởng. Đây là điều mà ít trung tâm làm được. Đa số các bạn sinh viên, người đi làm, các du học sinh đều có ác cảm với trung tâm gia sư. Nhưng chúng tôi thì khác. Họ đặt niềm tin vào chúng tôi.

 3.000 phụ huynh. Mỗi năm chúng tôi giúp hơn 1000 học sinh, người đi làm tiến bộ về học tập cụ thể như cải thiện điểm số, thói quen, tăng khả năng giao tiếp ngoại ngữ

thong tin minh bach

2, Chúng tôi phục vụ gì ?

– Tìm nhân lực, gia sư giỏi. Không ai có thể tìm cho bạn một ứng cử viên sáng giá làm gia sư cho bạn như chúng tôi. Bạn chỉ cần đưa cho chúng tôi tiêu chí. Chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Ví dụ : Tôi muốn tìm một bạn đạt giải quốc gia, kinh nghiệm 3 năm, sinh viên năm 1, quê ở ?

– Cam kết chất lượng dạy học và dịch vụ. Hơn cả việc xây dựng một trung tâm gia sư giúp các em học sinh tiến bộ, chúng tôi muốn xây dựng thương hiệu cho chính mình. Hơn 3 năm qua nhắc tới Gia sư Ngoại Thương ai cũng thấy sự tin tưởng.

THU KHOA DAI HOC NGOAI THUONG

3, Chúng tôi khát khao gì ?

– Giúp đỡ phụ huynh, các anh chị đi làm. Chúng tôi hiểu được rằng các bậc phụ huynh rất bận bịu với công việc, các nỗi lo khác. Vậy hãy để chúng tôi giúp các bạn giảm bớt nỗi lo đó bằng các giúp con cái chúng ta học tập tốt hơn, có kỷ luật hơn. Các anh chị đi làm, chúng tôi muốn giúp các anh chị  học ngoại ngữ tốt hơn để tìm kiếm cơ hội thăng tiến cho bản thân

– Giúp đỡ sinh viên. Một trung tâm gia sư đáng tin là một trung tâm gia sư tạo ra nhiều công ăn việc làm TỐT cho các bạn sinh viên. Và chúng tôi tự hào mình đã làm tốt điều đó.

Tại trungtamgiasu.vn, chúng tôi chỉ cung cấp các gia sư đạt tiêu chí sau:

  • Điểm thi đại học từ 24 trở lên.
  • Đến từ các trường top đầu tại Hà Nội bao gồm: Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, Đại học Hà Nội và các trường thuộc khối Đại học Quốc gia.
  • Điểm trung bình học kỳ gần nhất đạt Giỏi và cận Giỏi.
  • Đã qua đào tạo tại chính trungtamgiasu.vn.
  • Có các chứng chỉ và kinh nghiệm đáp ứng chính xác nhu cầu của Quý khách.
thiết kế báo cáo  truyền thông và bí quyết chụp ảnh (https://creativehouse.vn/chup-anh/bi-quyet-don-gian-chup-anh-dep-hon-tren-smartphone.html) và đi chụp ảnh dã ngoại