Dạy kèm tại nhà

1, Mục đích dạy kèm tại nhà

–      Mục đích đầu tiên của việc dạy kèm tại nhà là nâng cao kiến thức cho các em học sinh, bất cứ em học sinh nào cũng cần học những kiến thức mới, những kiến thức nâng cao, những kiến thức này không được dạy ở trên trường lớp mà thường do các em tự tích lũy hoặc đi học thêm.

–      Tiết kiệm tối đa thời gian cho các em. Nếu như thay vì học tại nhà các em đi học thêm ở nhà các giáo viên như vậy sẽ mất thời gian đi lại, hơn nữa sẽ vất vả cho các em.

–      Giảm thiểu gánh nặng cho quý phụ huynh: gia sư dạy kèm tại nhà chính là người quản lý trực tiếp con em bạn vì thế quý phụ huynh có thể yên tâm hoàn thành công việc của mình.

2, Tìm gia sư dạy kèm tại nhà

–      Bận rộn với công việc nhưng quý phụ huynh luôn lo lắng cho con em mình vì thế thường tìm những gia sư dạy kèm tại nhà. Nhưng tìm được là một chuyện, còn chuyện chất lượng thì không ai dám khẳng định.

–      Ngày nay quý phụ huynh có thể yên tâm giao công việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho chúng tôi. Chúng tôi là trung tâm gia sư Ngoại Thương luôn có những gia sư giỏi nhất xuất sắc nhất đến từ các trường Ngoại Thương, Ngân Hàng, Ngoại Ngữ… Tất cả các gia sư đều được chúng tôi kiểm duyệt chất lượng trước khi đi dạy.

Quý phụ huynh vui lòng click vào đây để tìm gia sư dạy kèm tại nhà.

3, Tại sao nên chọn chúng tôi dạy kèm tại nhà

–      Dịch vụ uy tín: với hơn 2 năm hoạt động chúng tôi đã có gần 3000 phụ huynh tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

–      Cam kết chất lượng: Vơi một quy trình tuyển chọn gia sư khép kín chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý phụ huynh.

–      Sự trung thực: Mọi thành tích của gia sư đều được chúng tôi kiểm duyệt và lưu giữ trong hồ sơ, bất kì trường hợp cung cấp thông tin giả đều bị chúng tôi hủy bỏ tư cách gia sư.

Gia sư Ngoại Thương chúng tôi luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất tới các em học sinh. Chúc các em học tập tốt, chúc các gia sư dạy kèm tại nhà có công việc thuận lợi.

—Thân chào—

Tìm trên Google:

 • dạy kèm tại nhà
 • tim viec day kem tai nha
 • tìm gia sư dạy kèm tại nhà
 • tìm việc dạy thêm
 • gia sư dạy kèm tại nhà
 • tìm việcdạy bé thiểu năng

Tại trungtamgiasu.vn, chúng tôi chỉ cung cấp các gia sư đạt tiêu chí sau:

 • Điểm thi đại học từ 24 trở lên.
 • Đến từ các trường top đầu tại Hà Nội bao gồm: Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, Đại học Hà Nội và các trường thuộc khối Đại học Quốc gia.
 • Điểm trung bình học kỳ gần nhất đạt Giỏi và cận Giỏi.
 • Đã qua đào tạo tại chính trungtamgiasu.vn.
 • Có các chứng chỉ và kinh nghiệm đáp ứng chính xác nhu cầu của Quý khách.

 

Chọn gia sư Ngoại thương để rộng mở cánh cửa vào đời thông qua con đường học vấn!

  Hotline : 0968 188 911 Email : tuvan@trungtamgiasu.vngiasungoaithuong111

thiết kế báo cáo  truyền thông và bí quyết chụp ảnh (https://creativehouse.vn/chup-anh/bi-quyet-don-gian-chup-anh-dep-hon-tren-smartphone.html) và đi chụp ảnh dã ngoại