Gia sư hóa

Một gia sư hóa giỏi luôn biết truyền cảm hứng học tập cho học sinh mình. Gia sư hóa đại học Ngoại Thương giỏi nhiệt tình đam mê với công việc và luôn được các phụ huynh yêu quý.

  1. Gia sư hóa giỏi
  2. Tìm gia sư hóa
  3. Gia sư hóa Hà Nội

 

1. Gia sư hóa giỏi

–      Kiến thức chuyên môn: Bất kì một giáo viên nào điều tối thiểu nhất cũng là kiến thức chuyên môn, dẫu kĩ năng sư phạm có tốt đến đâu nhưng không có khả năng chuyên môn thì hiệu quả bài giảng cũng chỉ là con số 0. Kiến thức chuyên môn yêu cầu đối với một gia sư hóa đó là:

  • Kiến thức về lý thuyết môn hóa: Dẫu là một gia sư hóa đã lâu năm, kiến thức có sâu đến mấy nhưng vẫn cần phải có một nền tảng vững chắc đó là lý thuyết.
  • Kiến thức về kĩ năng giải hóa: Học lý thuyết vẫn chưa đủ, người xưa có câu học đi đôi với hành, học lý thuyết cần phải đi đôi với thực hành vào bài tập như vậy mới nhớ bài lâu hơn. Một gia sư càng giỏi thì kĩ năng giải hóa càng nhiều và tốc độ giải hóa cũng rất nhanh.

gia sư hóa

–      Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.

  • Khả năng truyền đạt: Gia sư biết 10 mà chỉ truyền đạt được có 1 thì xứng đáng bị đuổi việc. Người gia sư giỏi phải biết cách truyền đạt hết kiến thức mình có tới học sinh.
  • Kế hoạch giảng dạy: Bất kì một việc gì, thiếu kế hoạch nghĩa là đang chuẩn bị cho thất bại. Học hóa cần phải có kế hoạch cụ thể theo từng phần vì tất cả các phần của môn hóa đều liên quan đến nhau. Gia sư hóa cũng cần phải lên kế hoạch cụ thể cho từng phần và từng đối tượng học sinh.

–      Tâm lý: Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều quan trọng vì không phải học sinh nào cũng ngoan ngoãn nghe lời. Việc hiểu tâm lý tạo điều kiện cho học sinh dễ tương tác với gia sư qua đó đạt được hiệu quả cao nhất của bài học.

Gia sư hóa tiêu biểu:
Phạm Thu Thủy
Họ và tên:  Phạm Thu Thủy
Sinh viên trường:  Đại học Ngoại thương (khoa Tài chính ngân hàng)
só năm kinh nghiệm:  1
Thành tích:  Điểm thi đại học 28,5 Toán 9; Lý 9,5; Hóa 10
Môn dạy:  Môn hóa,Môn lý,Môn toán,Tiếng Anh,
Yêu cầu:  Ưu tiên dạy cac lớp ôn thi đại học Tiếng anh chỉ dạy cấp 1

Nguyễn Tuấn Anh

Họ và tên:  Nguyễn Tuấn Anh
Sinh viên trường:  ĐH Ngoại Thương – KTĐN
só năm kinh nghiệm:  1 năm ôn thi đại học
Thành tích:  Giải nhì HSG quốc gia môn hóa lớp 12, 9.5 điểm thi hóa năm 2011
Môn dạy:  Môn hóa,
Yêu cầu: 
Chia sẻ kinh nghiệm cho thế hệ đi sau. Chủ yếu là không muốn lãng phí những gì mình đã cố công rèn luyện.

Mai Cẩm Vân

Họ và tên:  Mai Cẩm Vân
Sinh viên trường:  Tài Chính Quốc Tế, Đại học ngoại thương
só năm kinh nghiệm:  2
Thành tích: 10 hóa Thi đại học khối A, Thi văn lớp 6 giải Ba thành phố Hưng Yên
Môn dạy:  Môn hóa,Môn văn,
Yêu cầu:  Mẹ là giáo viên dạy hóa nên có nhiều tài liệu hóa ôn thi đại học

2. Tìm gia sư hóa

Có rất nhiều sinh viên có nhu cầu đi gia sư nhưng liệu tất cả các bạn gia sư đó đều tốt?

Một câu hỏi đặt ra là ai kiểm duyệt chất lượng gia sư và nếu chính các bậc phụ huynh kiểm tra thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

Đối với gia sư Ngoại Thương thì chuyện này trở nên quá đỗi đơn giản. Chúng tôi có thể thay thế phụ huynh đảm nhiệm tất cả các khâu tìm gia sư, kiểm tra chất lượng gia sư, kiểm tra chất lượng đầu vào…

Việc tìm gia sư hóa qua kênh gia sư Ngoại Thương vừa tối ưu lại tiết kiệm thời gian cho quý phụ huynh. Quý phụ huynh có thể đăng kí tìm gia sư tại đây: http://giasu99.com/tim-gia-su. Hoặc:

Hotline : 0165 628 6659
Điện thoại : 04 66 55 88 90
Địa chỉ : Số Nhà 60 Ngõ 105 Láng hạ, Đống Đa Hà Nội

3. Gia sư hóa Hà Nội

Trụ sở chúng tôi đặt tại Hà Nội nên khả năng tìm gia sư hóa cho quý phụ huynh là dễ dàng hơn các nơi khác. Gia sư hóa được chúng toi tuyển chọn chủ yếu là sinh viên trường đại học Ngoại Thương, ngoài ra còn có các sinh viên trường khác như Bách Khoa, Xây Dựng, Ngân Hàng, Sư Phạm, Kinh tế quốc dân…

Ngoài gia sư tại Hà Nội chúng tôi cũng mở dịch vụ gia sư tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý phụ huynh và bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Yêu cầu gia sư hóa: Chúng tôi đặt ra yêu cầu đối với các gia sư hóa nhằm tiết kiệm thời gian cho các bạn gia sư và cho chính chúng tôi.

  • Điểm thi đại học môn hóa tối thiểu là 9.
  • Chuẩn bị bài giảng trước khi đến kiểm tra. (Điều này đánh giá khả năng chuẩn bị của gia sư mỗi khi đi dạy).
  • Mang theo chứng minh thư và bằng chứng nhận các đạt giải quốc gia, giải tỉnh (nếu có).

 

Cuối cùng chúc quý phụ huynh tìm được gia sư hóa phù hợp, chúc các gia sư giảng dạy tốt.

thiết kế báo cáo  truyền thông và bí quyết chụp ảnh (https://creativehouse.vn/chup-anh/bi-quyet-don-gian-chup-anh-dep-hon-tren-smartphone.html) và đi chụp ảnh dã ngoại