Gia sư luyện thi

1, Lò luyện thi đại học

Chỉ còn 3 tháng nữa là các sĩ tử bước vào kì thi đại học, kì thi quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh, thời gian này các sĩ tử gấp rút ôn thi cho mình mong sao ôn được càng nhiều kiến thức càng tốt. Nhiều bạn chọn cho mình cách đến các lò ôn thi, các trung tâm luyện thi. Với những lớp từ 200 đến 300 người nhiều em học sinh vẫn cố gắng chịu đựng để mong sao có được kiến thức tốt. Đặc điểm chung của các lò luyện thi đó là:

Giá rẻ + sĩ tử đông = kiến thức ít.

luyện thi đại học

Hình ảnh một lớp Hóa luyện thi đại học

Đều mang nỗi lo chung muốn thi đỗ đại học nên các em học sinh không mấy quan tâm đến điều này.

Bạn Nguyễn Phương Thảo, học sinh trường THPT Nguyễn Tất Thành cho biết: “Mình thường đi học cả ngày, sau khi học ở trường thì đến các lò luyện thi học xong cũng phải đến 9 giờ tối”.  Thảo còn cho biết ở nhà Thảo thường học khuya đến 2 giờ sáng, nhiều khi còn bỏ bữa. Tình trạng như vậy kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe các em học sinh rất nhiều.

 

2, Gia sư luyện thi đại học

Chính vì chất lượng kém của lò luyện thi nên nhiều em chọn cho mình một hình thức luyện thi mới, xuất hiện trong những năm gần đây đó là gia sư luyện thi đại học. Ưu điểm của gia sư luyện thi đại học là một giáo viên kèm một học sinh và có thể dạy kèm tại nhà, điều này tiết kiệm tối đa thời gian của các em. Hơn nữa các em cũng có thể tự phân phối đều thời gian học tập và nghỉ ngơi đạt hiệu quả nhất.

Gia sư luyện thi đại học gồm hình thức

–      Gia sư luyện thi thông thường: Các em sẽ được luyện thi từ trong năm theo giáo án của gia sư, đảm bảo đúng tiến trình, phù hợp với năng lực của từng em học sinh.

–      Gia sư luyện thi cấp tốc: Rất nhiều em học sinh mải chơi sắp đến kì thi mới ôn luyện. Gia sư luyện thi cấp tốc đẩy nhanh quá trình học tập của các em, tuy nhiên người gia sư phải thực sự giỏi mới có thể đảm nhận vai trò này. Nói là luyện thi cấp tốc nhưng thời gian tối thiểu cho hình thức này là 1 tháng trước khi bước vào kì thi.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm nhất hoặc ấn vào đây: http://giasu99.com/tim-gia-su để đăng kí tìm gia sư luyện thi phù hợp với con em bạn.

Tại trungtamgiasu.vn, chúng tôi chỉ cung cấp các gia sư đạt tiêu chí sau:

  • Điểm thi đại học từ 24 trở lên.
  • Đến từ các trường top đầu tại Hà Nội bao gồm: Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, Đại học Hà Nội và các trường thuộc khối Đại học Quốc gia.
  • Điểm trung bình học kỳ gần nhất đạt Giỏi và cận Giỏi.
  • Đã qua đào tạo tại chính trungtamgiasu.vn.
  • Có các chứng chỉ và kinh nghiệm đáp ứng chính xác nhu cầu của Quý khách.

 

Chọn gia sư Ngoại thương để rộng mở cánh cửa vào đời thông qua con đường học vấn!

  Hotline : 0968 188 911 Email : tuvan@trungtamgiasu.vngiasungoaithuong111

thiết kế báo cáo  truyền thông và bí quyết chụp ảnh (https://creativehouse.vn/chup-anh/bi-quyet-don-gian-chup-anh-dep-hon-tren-smartphone.html) và đi chụp ảnh dã ngoại