Gia sư Sư Phạm

 1. Gia sư sư phạm là ai?

  –      Gia sư sư phạm là những sinh viên trường đại học sư phạm. Chúng tôi lựa chọn gia sư có khả năng thật sự có kĩ năng sư phạm tốt vì vậy rất xin lỗi với những bạn gia sư sư phạm bị loại khi đăng kí gia sư.

  –      Chúng tôi bắt đầu tuyển gia sư sư phạm từ tháng 7 năm 2011 đến nay có khoảng 200 hồ sơ sinh viên sư phạm được lưu giữ tại trung tâm chúng tôi. Hồ sơ tốt có xấu có và đều được chúng tôi phân loại chọn lựa ra những gia sư phù hợp nhất.

 2. Gia sư sư phạm có thực sự giỏi?

  Trong một môi trường thì hiển nhiên là có người tốt có người không tốt. Nhưng tôi xin xét mặt bằng chung để nói xem gia sư sư phạm có tốt hay không.

  –      Kiến thức: Nhìn thẳng vào điểm đầu vào đại học, sinh viên sư phạm có điểm đầu vào từ 17-18 điểm một con số khá thấp, nếu xét bình quân mỗi môn chỉ đạt 6 điểm. Với điểm số như vậy thì xin thưa rằng gia sư này khó có thể nắm vững hết kiến thức cơ bản, đó là chưa kể đến những phương pháp nâng cao dành cho những học sinh khá giỏi.

  Kết luận lại là sinh viên sư phạm có kiến thức chuyên môn thấp.

  –      Kĩ năng sư phạm: Đừng nhìn vào 2 chữ sư phạm mà có thể khẳng định ngay các bạn có kĩ năng sư phạm tốt. Thực tế sinh viên sư phạm được đào tạo những gì: giống như bao sinh viên trường khác gia sư sư phạm chỉ được đào tạo về kiến thức chuyên môn, được biết trường đại học sư phạm không hề có một môn học nào đào tạo về kĩ năng sư phạm. Sinh viên sư phạm thiếu năng động trong các hoạt động ngoại khóa, thiếu kĩ năng sống và giao tiếp kém.

  Có thể khẳng định sinh viên sư phạm yếu kém về khả năng truyền đạt.

 3. Đối tác gia sư sư phạm.

  Tại sao gia sư ngoại thương lại chọn gia sư sư phạm làm đối tác. Như phân tích ở trên chúng tôi chỉ xét mặt bằng chung của gia sư sư phạm. Thực sự trong 200 hồ sơ được gửi đến chúng tôi, chỉ có khoảng 1/10 trong số đó được chọn làm gia sư. Bất kì đâu cũng có 2 thái cực tốt, xấu đan xen. Nhân tài như lá mùa thu và chúng tôi quyết không bỏ xót một ai.

Tìm trên Google:

 • gia su su pham

Tại trungtamgiasu.vn, chúng tôi chỉ cung cấp các gia sư đạt tiêu chí sau:

 • Điểm thi đại học từ 24 trở lên.
 • Đến từ các trường top đầu tại Hà Nội bao gồm: Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, Đại học Hà Nội và các trường thuộc khối Đại học Quốc gia.
 • Điểm trung bình học kỳ gần nhất đạt Giỏi và cận Giỏi.
 • Đã qua đào tạo tại chính trungtamgiasu.vn.
 • Có các chứng chỉ và kinh nghiệm đáp ứng chính xác nhu cầu của Quý khách.

 

Chọn gia sư Ngoại thương để rộng mở cánh cửa vào đời thông qua con đường học vấn!

  Hotline : 0968 188 911 Email : tuvan@trungtamgiasu.vngiasungoaithuong111

thiết kế báo cáo  truyền thông và bí quyết chụp ảnh (https://creativehouse.vn/chup-anh/bi-quyet-don-gian-chup-anh-dep-hon-tren-smartphone.html) và đi chụp ảnh dã ngoại