Gia sư tiếng trung

Một gia sư tiếng Trung giỏi luôn biết truyền cảm hứng học tập cho học sinh mình. Gia sư tiếng trung Ngoại Thương giỏi nhiệt tình đam mê với công việc và luôn được các phụ huynh yêu quý

 1. Gia sư tiếng trung giỏi
 2. Tìm gia sư tiếng trung
 3. Gia sư tiếng trung tại Hà Nội

 

1. Gia sư tiếng trung giỏi

– Kiến thức chuyên môn: Bất kì một giáo viên nào điều tối thiểu nhất cũng là kiến thức chuyên môn, dẫu kĩ năng sư phạm có tốt đến đâu nhưng không có khả năng chuyên môn thì hiệu quả bài giảng cũng chỉ là con số 0. Kiến thức chuyên môn yêu cầu đối với một gia sư Tiếng trung đó là:

 • Từ vựng: Tiếng trung là một ngoại ngữ do đó yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng tốt, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi.
 • Ngữ pháp: Yếu tố cần thiết thứ 2 đó là ngữ pháp. Gia sư Tiếng trung giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt, hiểu các cấu trúc từ vựng các thì thời, thể chủ động bị động. Đây là những ngữ pháp cơ bản cần có. Nâng cao hơn là cách sử dụng các từ phù hợp vào từng loại văn cảnh. Ngữ pháp Tiếng trung rất quan trọng trong các kì thi IELTS, TOEFL…
 • Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học sinh mới có thể học theo được. Ngữ âm chuẩn nhất thường là các gia sư TP.HCM. Phát âm có chuẩn mới có thể giao tiếp với người nước ngoài được tốt.

– Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.

 • Khả năng truyền đạt: Gia sư biết 10 mà chỉ truyền đạt được có 1 thì xứng đáng bị đuổi việc. Người gia sư giỏi phải biết cách truyền đạt hết kiến thức mình có tới học sinh.
 • Kế hoạch giảng dạy: Bất kì một việc gì, thiếu kế hoạch nghĩa là đang chuẩn bị cho thất bại. Học Tiếng trung cần phải có kế hoạch cụ thể theo từng phần vì ngôn ngữ là sự liên kết mạch lạc giữa từng câu, từng từ.

– Tâm lý: Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều quan trọng vì không phải học sinh nào cũng ngoan ngoãn nghe lời. Việc hiểu tâm lý tạo điều kiện cho học sinh dễ tương tác với gia sư qua đó đạt được hiệu quả cao nhất của bài học.

Một số gia sư tiếng Trung tiêu biểu:

Nguyễn Thị Hồng Luyên

Họ và tên:  Nguyễn Thị Hồng Luyên
Sinh viên trường:  ĐH KHXH và Nhân văn
só năm kinh nghiệm:  hơn 1 năm
Thành tích:  Du hoc truờng ĐH Vân Nam – Trung Quốc, giấy chứng nhận ngôn ngữ do trường ĐH Vân Nam cấp,bằng HSk tiếng Hán cao cấp 5, 6
Môn dạy:  Chinese,
Yêu cầu:  dạy phát âm, giao tiếp tiếng trung cho người đi làm, học sinh muốn kinh doanh buôn bán
Họ và tên: Nguyễn Thị Huyền Trang
Sinh viên trường: Khoa Tài chính Tiền tệ trường ĐH Tài ChínhTrung ương Bắc Kinh
Só năm kinh nghiệm: 1
Thành tích: 3 năm liền đều được học bổng của truờng , HSKcấp 6 , BCT cấp 4
Môn dạy: Chinese
Yêu cầu: Không

 

2. Tìm gia sư tiếng trung.

Có rất nhiều sinh viên có nhu cầu đi gia sư nhưng liệu tất cả các bạn gia sư đó đều tốt? Một câu hỏi đặt ra là ai kiểm duyệt chất lượng gia sư và nếu chính các bậc phụ huynh kiểm tra thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Đối với gia sư Ngoại Thương thì chuyện này trở nên quá đỗi đơn giản. Chúng tôi có thể thay thế phụ huynh đảm nhiệm tất cả các khâu tìm gia sư, kiểm tra chất lượng gia sư, kiểm tra chất lượng đầu vào… Việc tìm gia sư Tiếng trung qua kênh gia sư Ngoại Thương vừa tối ưu lại tiết kiệm thời gian cho quý phụ huynh. Quý phụ huynh có thể đăng kí tìm gia sư tại đây: http://giasu99.com/tim-gia-su. Hoặc:

Hotline : 0165 628 6659
Điện thoại : 04 66 55 88 90
Địa chỉ : Số Nhà 60 Ngõ 105 Láng hạ, Đống Đa Hà Nội

3. Gia sư tiếng trung tại Hà Nội

Trụ sở chúng tôi đặt tại Hà Nội nên khả năng tìm gia sư Tiếng trung cho quý phụ huynh là dễ dàng hơn các nơi khác. Gia sư Tiếng trung được chúng toi tuyển chọn chủ yếu là sinh viên trường đại học Ngoại Thương, ngoài ra còn có các sinh viên trường khác như Bách Khoa, Xây Dựng, Ngân Hàng, Sư Phạm, Kinh tế quốc dân… Ngoài gia sư tại Hà Nội chúng tôi cũng mở dịch vụ gia sư tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý phụ huynh và bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Yêu cầu gia sư Tiếng trung: Chúng tôi đặt ra yêu cầu đối với các gia sư Tiếng trung nhằm tiết kiệm thời gian cho các bạn gia sư và cho chính chúng tôi.

 • Điểm thi đại học môn Tiếng trung tối thiểu là 9.
 • Chuẩn bị bài giảng trước khi đến kiểm tra. (Điều này đánh giá khả năng chuẩn bị của gia sư mỗi khi đi dạy).
 • Mang theo chứng minh thư và bằng chứng nhận các đạt giải quốc gia, giải tỉnh, các loại bằng cấp Tiếng trung (nếu có).

Cuối cùng chúc quý phụ huynh tìm được gia sư Tiếng trung phù hợp, chúc các gia sư giảng dạy tốt.

thiết kế báo cáo  truyền thông và bí quyết chụp ảnh (https://creativehouse.vn/chup-anh/bi-quyet-don-gian-chup-anh-dep-hon-tren-smartphone.html) và đi chụp ảnh dã ngoại