Gia sư Toán

Một gia sư toán giỏi luôn biết truyền cảm hứng học tập cho học sinh mình. Gia sư toán đại học Ngoại Thương giỏi nhiệt tình đam mê với công việc và luôn được các phụ huynh yêu quý.

  1. Gia sư Toán giỏi
  2. Tìm gia sư Toán
  3. Gia sư Toán Hà Nội

 

1. Gia sư Toán giỏi

–      Các bậc phụ huynh luôn tin tưởng vào điểm thi đánh giá được trình độ gia sư, nhưng đối với môn Toán đó chỉ là một yếu tố rất nhỏ.

  • Tư duy: Môn Toán là môn học đòi hỏi sự tư duy cao. Hiệu suất của buổi học phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tư duy của gia sư toán. Một người thầy có tư duy tốt thì mới đào tạo được trò giỏi.
  • Sáng tạo: Các phương pháp cũ đối với những dạng toán mới có thể đã lỗi thời, mất nhiều thời gian. Gia sư giỏi biết ứng biến linh hoạt sáng tạo ra những phương pháp giải Toán mới, nâng cao hiệu quả của buổi học.

–      Khả năng truyền đạt: Kiến thức tốt nhưng khả năng truyền đạt kém dẫn đến chất lượng buổi học thấp. Ngoài ra gia sư yếu kém về diễn đạt, tuy là giảng về kiến thức nhưng học sinh vẫn không hiểu gia sư nói gì, điều này gây ra ức chế cho học sinh.

–      Kế hoạch giảng dạy: kế hoạch giảng dạy chu đáo tuần tự từng phần là điều làm nên thành công trong suốt quá trình học gia sư.

gia sư toán giỏi

2. Tìm gia sư Toán

Đội ngũ sinh viên các trường đại học rất nhiều nhưng tại sao lại phải tìm gia sư?

Câu trả lời rất đơn giản đó là các gia sư hiện nay rất nhiều nhưng khó có thể tìm được một gia sư giỏi. Gia sư toán trên địa bàn Hà Nội không hiếm nhưng để tìm được một gia sư đạt được những yêu cầu trên là một điều khá khó khăn.

Vấn đề này được trung tâm gia sư Ngoại Thương giải quyết một cách dễ dàng. Các gia sư khi đến nhận lớp đều trải qua kiểm tra trình độ, sau đó được hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách nhận lớp, các phương pháp dạy học sinh sao cho hiệu quả.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu chi tiết cách thức tìm gia sư tại đây: http://giasu99.com/tim-gia-su. Hoặc:

Hotline : 0165 628 6659

Điện thoại : 04 66 55 88 90

Địa chỉ : Số Nhà 60 Ngõ 105 Láng hạ, Đống Đa Hà Nội

Một số gia sư Toán tiêu biểu:
Họ và tên: Nguyễn Thu Trang

Sinh viên trường: A10-Tài chính quốc tế, đh Ngoại thương

só năm kinh nghiệm: 1
Thành tích: Học sinh giỏi tỉnh 2lần , nhì quốc gia toán, thi đại học 26,5đ
Môn dạy: Tiếng Anh,TOEIC,Kinh tế cơ bản,Môn toán,Môn văn,Môn hóa,Môn lý,Môn Văn,
Yêu cầu: dạy học chính cho học sinh cấp 3 chuẩn bị thi đh, thi vào lớp 9

Họ và tên: Hoàng Năng Nam

kinh tế đối ngoại

só năm kinh nghiệm: 1
Thành tích: Học sinh giỏi 12 năm liền Tổng thi đại học 27,5 điểmHọc sinh giỏi thànhtiếng Anh năm lớp 9 Học sinh giỏi nhất tỉnh Tin học năm lớp 12
Môn dạy: Tiếng Anh,Môn lý,Môn toán,Đàn,Hát,
Yêu cầu:
Dạy ở vùng gần trường Đại học ngoại thương Dạy học sinh lớp 9 mônToánvàTiếng Anh Dạy học sinh lớp 10 11 12 môn Toán, dạy môn Lý lớp 12Có thể dạy tiếng Anh căn bản cho cấp độ bắt đầu học Có thể dạy đàn và hát

guitar căn bản

3. Gia sư Toán Hà Nội

Gia sư Toán tại Hà Nội rất nhiều nhưng chúng tôi ưu tiên lựa chọn đội ngũ sinh viên Ngoại Thương.

Gia sư Toán đại học Ngoại Thương có điểm đại học môn Toán trên 9 có kĩ năng sư phạm tốt, nhiệt tình, giao tiếp lưu loát…

Các gia sư trường khác như Bách Khoa, Xây Dựng, Ngân Hàng, Kinh tế quốc dân, Sư Phạm… cũng được chúng tôi lựa chọn và kiểm tra kĩ càng trước khi giao lớp.

Ngoài gia sư tại Hà Nội chúng tôi cũng có chi nhánh gia sư tại TP.Hồ Chí Minh quý phụ huynh có thể xem chi tiết tại đây http://giasu99.com/gia-su-sai-gon

thiết kế báo cáo  truyền thông và bí quyết chụp ảnh (https://creativehouse.vn/chup-anh/bi-quyet-don-gian-chup-anh-dep-hon-tren-smartphone.html) và đi chụp ảnh dã ngoại