Gia sư Văn

1. Gia sư Văn giỏi

–      Kiến thức chuyên môn: Bất kì một giáo viên nào điều tối thiểu nhất cũng là kiến thức chuyên môn, dẫu kĩ năng sư phạm có tốt đến đâu nhưng không có khả năng chuyên môn thì hiệu quả bài giảng cũng chỉ là con số 0. Kiến thức chuyên môn yêu cầu đối với một gia sư Văn đó là:

  • Kiến thức về lý thuyết môn Văn: Dẫu là một gia sư Văn đã lâu năm, kiến thức có sâu đến mấy nhưng vẫn cần phải có một nền tảng vững chắc đó là lý thuyết.
  • Kiến thức về kĩ năng làm bài Văn: Học lý thuyết vẫn chưa đủ, người xưa có câu học đi đôi với hành, học lý thuyết cần phải đi đôi với thực hành vào bài tập như vậy mới nhớ bài lâu hơn. Một gia sư Văn giỏi thì nắm vững được các kĩ năng làm từng dạng văn cụ thể. Văn nghị luận thì cần có những phần nào, văn giải thích chứng minh thì cần những phần nào.

–      Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.

  • Khả năng truyền đạt: Gia sư biết 10 mà chỉ truyền đạt được có 1 thì xứng đáng bị đuổi việc. Người gia sư giỏi phải biết cách truyền đạt hết kiến thức mình có tới học sinh.
  • Kế hoạch giảng dạy: Bất kì một việc gì, thiếu kế hoạch nghĩa là đang chuẩn bị cho thất bại. Học Văn cần phải có kế hoạch cụ thể theo từng phần vì tất cả các phần của môn Văn đều liên quan đến nhau. Gia sư Văn cũng cần phải lên kế hoạch cụ thể cho từng phần và từng đối tượng học sinh.

–      Tâm lý: Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều quan trọng vì không phải học sinh nào cũng ngoan ngoãn nghe lời. Việc hiểu tâm lý tạo điều kiện cho học sinh dễ tương tác với gia sư qua đó đạt được hiệu quả cao nhất của bài học.

Một số gia sư Văn tiêu biểu:

Nguyễn Nữ Vân Hạnh

Họ và tên:  Nguyễn Nữ Vân Hạnh
Sinh viên trường:  Đại học Ngoại Thương- Tài chính ngân hàng
só năm kinh nghiệm:  1
Thành tích:  HSG Quốc gia Văn, HSG cấp Tỉnh Toán
Môn dạy:  Môn văn,Môn toán,
Yêu cầu:  truyền cảm hứng cho thế hệ sau

Nguyễn Thị Dung

Họ và tên:  Nguyễn Thị Dung
Sinh viên trường:  Khoa kinh tế đối ngoại Trường đại học ngoại thương
só năm kinh nghiệm:  3
Thành tích:  đạt giải ba quốc gia môn văn giải nhì văn tỉnh lớp 12 đạt 12 năm hs giỏi
Môn dạy:  Tiếng Anh,Môn toán,Môn văn,
Yêu cầu:  Học văn không phải là học thuộc. mà là cảm nhận từ trái tim

2. Tìm gia sư Văn

Có rất nhiều sinh viên có nhu cầu đi gia sư nhưng liệu tất cả các bạn gia sư đó đều tốt?

Một câu hỏi đặt ra là ai kiểm duyệt chất lượng gia sư và nếu chính các bậc phụ huynh kiểm tra thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

Đối với gia sư Ngoại Thương thì chuyện này trở nên quá đỗi đơn giản. Chúng tôi có thể thay thế phụ huynh đảm nhiệm tất cả các khâu tìm gia sư, kiểm tra chất lượng gia sư, kiểm tra chất lượng đầu vào…

Việc tìm gia sư Văn qua kênh gia sư Ngoại Thương vừa tối ưu lại tiết kiệm thời gian cho quý phụ huynh. Quý phụ huynh có thể đăng kí tìm gia sư tại đây: http://giasu99.com/tim-gia-su. Hoặc:

Hotline : 0165 628 6659
Điện thoại : 04 66 55 88 90
Địa chỉ : Số Nhà 60 Ngõ 105 Láng hạ, Đống Đa Hà Nội

3. Gia sư Văn Hà Nội

Trụ sở chúng tôi đặt tại Hà Nội nên khả năng tìm gia sư Văn cho quý phụ huynh là dễ dàng hơn các nơi khác. Gia sư Văn được chúng toi tuyển chọn chủ yếu là sinh viên trường đại học Ngoại Thương,  chúng tôi cũng hợp tác với các sinh viên trường khác như Bách Khoa, Xây Dựng, Ngân Hàng, Sư Phạm, Kinh tế quốc dân…

Ngoài gia sư tại Hà Nội chúng tôi cũng mở dịch vụ gia sư tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý phụ huynh và bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Yêu cầu gia sư Văn: Chúng tôi đặt ra yêu cầu đối với các gia sư Lý nhằm tiết kiệm thời gian cho các bạn gia sư và cho chính chúng tôi.

  • Điểm thi đại học môn Văn tối thiểu là 8.
  • Chuẩn bị bài giảng trước khi đến kiểm tra. (Điều này đánh giá khả năng chuẩn bị của gia sư mỗi khi đi dạy).
  • Mang theo chứng minh thư và bằng chứng nhận các đạt giải quốc gia, giải tỉnh, các loại bằng cấp môn Văn(nếu có).

Cuối cùng chúc quý phụ huynh tìm được gia sư Văn phù hợp, chúc các gia sư giảng dạy tốt.

thiết kế báo cáo  truyền thông và bí quyết chụp ảnh (https://creativehouse.vn/chup-anh/bi-quyet-don-gian-chup-anh-dep-hon-tren-smartphone.html) và đi chụp ảnh dã ngoại